Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ Space Jam (1996)

Trạng thái:
HD Thuyết minh

Đạo diễn:
Joe Pytka,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
88 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình

Lượt xem:
1K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (3 lượt)

Nội dung phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ:

Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ 1996, Space Jam HD Thuyết minh

Khi siêu sao bóng rổ NBA Michael Jordan nghỉ hưu để theo đuổi sự nghiệp bóng chày cũng là lúc Mister Swackhammer, chủ sở hữu của công viên “Moron Mountain” – một công viên lấy bối cảnh cuộc sống ngoài hành tinh, đang tìm kiếm thêm các điểm tham quan mới cho công việc làm ăn ngày càng ế ẩm của mình. Ông gửi tay sai của mình, các “Nerdlucks”, đến bắt Looney Tunes, những người sống sâu dưới bề mặt của Trái Đất. Người Looney Tunes trả đũa bằng cách thách thức các Nerdlucks chơi một trận đấu bóng rổ (có thể thấy là họ không cao lắm). Để chuẩn bị cho các trận đấu, Nerdlucks trở lại trái đất và ăn cắp tài năng của các ngôi sao bóng rổ nổi tiếng là: Charles Barkley, Patrick Ewing, Muggsy Bogues, Larry Johnson và Shawn Bradley. Các Nerdlucks sử dụng những tài năng bị đánh cắp để trở thành những “Monstars” – sinh vật khổng lồ mà Looney Tunes không thể đánh bại. Để hỗ trợ cho mình, Looney Tunes đã gửi lời thỉnh cầu tới Jordan và anh đã miễn cưỡng nhận lời, đi cùng anh còn có hai người bạn đồng hành khác là chú sâu nhỏ và trợ lý Stan Podolak. Ngay sau đó, các trận đấu giữa Looney Tunes và Monstars bắt đầu nhưng Looney Tunes đều thất bại tả tơi do phải chịu phong cách chơi tàn bạo của Monstars. Và chỉ đến khi Jordan, Bugs, Lola và Daffy tham gia vào trận đấu. Bằng khả năng của mình, Jordan đã đem chiến thắng về cho các Looney Tunes. Sau cùng, Looney Tunes đã đưa Michael cùng những tài năng bị “Monstars” trở về trái đất và về với đúng chủ sở hữu của nó. Rồi Micheal mới nhận ra rằng, chính NBA mới thực là cuộc sống thực của mình. Và các sàn đấu lại in hình bóng dáng huyền thoại Micheal Jordan từ đó.

Trailer phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ - Space Jam

Từ khóa:

xem phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ viesub, xem Bí Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Space Jam ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ, xem Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ tap cuoi, Space Jam vietsub tron bo, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ phim3s, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ youtube,vietsubtv, bomtan, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ full, Space Jam online, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ Thuyết Minh, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ Vietsub, Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Chơi Bóng Ngoài Vũ Trụ

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan