Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Kubo Và Sứ Mệnh Samurai Kubo and the Two Strings (2016)

Trạng thái:
HD Thuyết minh

Đạo diễn:
Travis Knight,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
101 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hoạt Hình

Lượt xem:
1K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai:

Kubo Và Sứ Mệnh Samurai 2016, Kubo and the Two Strings HD Thuyết minh

Cuộc sống bình lặng của Kubo, một cậu bé thông minh, lanh lợi, nhanh chóng bị đảo lộn khi cậu vô tình triệu hồi một hồn ma bí ẩn đến từ quá khứ, mang trong mình vốn nợ máu có từ ngàn xưa. Trên đường chốn chạy, Kubo gặp gỡ hai người bạn Khỉ và Bọ, cả ba cùng nhau trải qua chuyến hành trình ly kỳ nhằm giải cứu gia đình và giải đáp bí ẩn xung quanh người cha đã khuất của cậu, vị chiến binh samurai vĩ đại nhất. Với sự giúp sức của shamisen, một loại nhạc cụ thần thông, Kubo phải đối mặt với muôn vàn hiểm nguy, trong đó có vị Nguyệt Đế và cặp sinh đôi ác quỷ, để vén bức màn bí mật về di sản của mình, đồng thời đoàn tụ với gia đình và hoàn thành sứ mệnh.

Trailer phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai - Kubo and the Two Strings

Từ khóa:

xem phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai viesub, xem Bí Kubo Và Sứ Mệnh Samurai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Kubo and the Two Strings ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai, xem Kubo Và Sứ Mệnh Samurai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai tap cuoi, Kubo and the Two Strings vietsub tron bo, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai phim3s, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Kubo Và Sứ Mệnh Samurai youtube,vietsubtv, bomtan, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai full, Kubo and the Two Strings online, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai Thuyết Minh, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai Vietsub, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan